Thấy người bị đi lạc, bị mất tích

726
Chú tên là Duy
Chú tên là Duy

Chia sẻ thông khi thấy người bị đi lạc hay bị mất tích để mọi người cùng chia sẻ. Liên hệ gửi hình ảnh và thông tin nội dung món đồ bị mất qua email thanhhong@lov.vn và facebook fb.me/halenb.

Xem thêm thông tin mọi thứ bị thất lạc hay nhặt được: https://duhanh.com/tag/that-lac/

Mất trí nhớ, ở Quận 4

Chú tên là Duy, hiện giờ không biết đường về nhà, chỉ nhớ nhà ở Đồng Nai. Chú nói có 3 người con cũng hiện ở với mẹ tại Đồng Nai. Chú bị tai nạn cách đây mấy năm, bị nứt xương 1 bên hàm phải mổ điều trị, gãy 1 bên hàm răng và tật một chân phải. Mình có gặp chú ở một quán ăn trên đường Vĩnh Khánh, chú thường hay ngủ lại trước cổng trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, số 2 Vĩnh Khánh – P.9 – Q.4. Hiện chú không nhớ số điện thoại của vợ con hay người thân. Mong mọi người chia sẻ để người nhà có thể đón chú trở về gia đình ạ

Đã tìm lại được

Phát hiện một xác chết nữ trôi sông chưa rõ tung tích lúc 13h00’ ngày 13/10/2019 tại Sông Sài Gòn cách chân cầu Phú Mỹ khoảng 20m, Kp1, phường Tân Thuận Đông, Quận 7.

Đặc điểm nạn nhân: Tử thi nữ, dài 155cm, khoảng 25-30 tuổi, thể tạng trung bình; mặc áo thun ngắn tay màu trắng, trên áo có dòng chữ CHANEL PARIS màu đen; mặc quần thun dài màu xám đen. Trên cổ tay phải có xăm chữ Myfamily.

Mọi người ai có quen biết nạn nhân thì liên hệ bên CA Quận 7

Chia sẻ